Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA) với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp các thiết bị đào tạo cho các trường đại học, cao đẳng nghề; cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các nhà máy sản xuất. Do vậy, TPA thấu hiểu các vướng mắc và khó khăn của các trường, đồng thời hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất về yêu cầu chất lượng của nhân lực cũng như các công nghệ, thiết bị được áp dụng phổ biến.

Trung tâm TPA - EDU là một thành viên của TPA, tại đây chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo để không chỉ bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên công ty mà còn có thể kết hợp đào tạo cho các học viên bên ngoài có nhu cầu bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề. TPA - EDU đang phát triển lớn mạnh với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của riêng mình.

TẦM NHÌN

TPA - EDU trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các tri thức về tự động hoá và quản trị sản xuất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Truyền đạt các tri thức về Tự động hoá và Quản trị sản xuất nhằm đổi mới nền sản xuất và công nghiệp Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi TPA - EDU

Giá trị cốt lõi TPA - EDU

 

TPA - EDU có các chương trình ngắn hạn, liên kết với các trường đại học/học viện trong nước nhằm hoàn thiện, nâng cao năng lực, kỹ năng nghề nghiệp theo chuẩn mực cho người học đã tốt nghiệp bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Các lớp bồi dưỡng, đào tạo của Trung tâm được tổ chức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với việc liên kết hợp tác với đội ngũ giảng viên giỏi lý thuyết, có kinh nghiệm thực tế, tận tâm và nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học viên. Trung tâm luôn đẩy mạnh các chương trình đào tạo khác nhau, đáp ứng theo nhu cầu thực tế xã hội, theo đơn đặt hàng từ các đơn vị, cơ sở, các tổ chức doanh nghiệp nhằm giúp người học cập nhật kiến thức thực tế phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế đang trên đà hội nhập và phát triển.

Ngoài liên kết với các trường đại học/học viện trong nước, TPA tự hào là đối tác của các hãng sản xuất máy móc – thiết bị điện tử lớn trên toàn cầu như: ABB, Siemens, Cognex, Universal… Nhờ lợi thế đó, TPA - EDU luôn tiên phong cập nhật cơ sở vật chất, thiết bị phù hợp để đào tạo về các công nghệ mới.

Không dừng lại ở việc đầu tư những trang thiết bị mới cho đào tạo, chúng tôi còn hướng tới xây dựng hình ảnh một trung tâm chuyên nghiệp với những quy trình làm việc rõ ràng kết hợp dịch vụ chăm sóc học viên tối đa trước, trong và sau khi kết thúc khoá học để đảm bảo sau các buổi học, học viên sẽ thu được về nhiều thức bổ ích cho bản thân.

 

Các bước đăng ký khoá học

Các bước đăng ký khoá học

 

TPA – EDU là Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về Tự động hoá và Quản trị sản xuất. Để thực hiện được sứ mệnh truyền đạt tri thức nhằm đổi mới nền sản xuất và công nghiệp Việt Nam, TPA – EDU cam kết cung cấp những khoá học chất lượng, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ nắm chắc kiến thức và vững tay nghề.