Ngành công nghiệp thực phẩm là 1 ngành có yêu cầu đặc thù là vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy trong các nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống thì nơi sản xuất yêu cầu là phòng sạch và tiệt trùng. Chính vì vậy sẽ hạn chế sự hiện diện của con người bằng các dây truyền tự động hóa khép kín và cánh tay robot là lựa chọn hàng đầu.
Lợi ích của Robot công nghiệp, cánh tay Robot công nghiệp
Tính linh hoạt
Robot là thành phần không thể thiếu trong sản xuất linh hoạt, đặc biệt trong các dây chuyền lắp ráp lớn, đòi hỏi các thao tác lặp đi lặp lại liên tục.
Độ chính xác cao
Việc Robot tham gia vào các công đoạn phức tạp thay thế con người giúp tăng đáng kể độ chính xác, từ đó tăng chất lượng sản phẩm, hạn chế các sản phẩm lỗi
Tính an toàn
Robot công nghiệp, cánh tay Robot công nghiệp hoạt động tốt trong các môi trường gây hại cho con người như: Nhiệt độ cao, hóa chất độc hại, hầm mỏ; chính vì vậy sử dụng Robot công nghiệp là giải pháp tăng tính an toàn trong sản xuất.
Robot được ứng dụng phổ biến công đoạn palettizing hoặc pha chế:
Sau đây là một số video ứng dụng của robot trong ngành công nghiệp thực phẩm:
—————————————————————–
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HÓA TPA - EDU
Địa chỉ trụ sở chính: 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 1900.571.582 - Mr. Tấn 0979 869479/ 0968 108285
Website: tpa-edu.com.vn